ซื้อของเตรียมให้ลูก

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วเริ่มจะเตรียมของใช้ให้ลูก แต่พ่อกับแม่บอกว่ายังไม่ต้องเตรียม เพราะถือคำโบราณ แต่จริงๆเราอยากเตรียมเผื่อคลอดกะทันหัน ควรทำยังไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ทยอยซื้อได้เลยจ้า ไม่งั้นยิ่งอายุครรภ์เยอะจะเดินเลือกไม่ไหวเหมือนเรา😆😆