ท้องแรก 6W กินอะไร ก็คลื่นไส้ เรอบ่อย ตอนนี้ทำงานประจำด้วยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6W ท้องแรกค่ะ กินอะไรก็คลื่นไส้ อยากจะอาเจียนตลอด อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนมี เคล็ดลับให้ทานอาหารได้บ้างมั้ยคะ 🥹

3 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอเวลาไปตามนัดค่ะ เเพ้เหมือนกันได้ยามากินค่ะดีขึ้นเยอะเลยค่ะเเม่ ตอนนี้7e

พยายามกินเข้าไปบ่อยๆค่ะ ไม่กินทีเดียว กินทีละนิดแต่บ่อยๆ ของเปรี้ยวช่วยได้ค่ะ

ของหนุ7สัปดาห์ อวกตลอดค่ะตืนเช้ามาเวียนหัว