สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้6w แล้ววันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกแต่ไม่เยอะแค่พอเปื้อนกกน.และมีอาการปวดท้องจี๊ดๆร่วมด้วยจะเป็นอะไรไหมค่ะ ทัองแรกกังวลมากตอนนี้#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอมั้ยคะ หมอเคยบอกบางคนจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก บางคนเสี่ยงแท้ง ต้องซาวด์ค่ะถึงจะทราบ

หาหมอเลยค่าา ไปซาวด์ ตรวจภายในค่ะ