ซาวด์ดูลูกได้กี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์5วันแล้วแม่ทานไหนซาวด์น้องได้กี่เดือนกันบ้างตอนซาวด์ยังไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ

2y ago

ซาวแล้วค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะยังไม่เห็นตัว