ลูกเริ่มดิ้นตอนไหน

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว อยากรู้ว่าลูกจะเริ่มดิ้นตอนอายุครรภ์กี่เดือน หรือเริ่มดิ้นแล้ว เพราะเหมือนไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ กังวลจัง

14 ตอบกลับ

เพิ่งไปซาวมาค่ะกังวลเรื่องลูกไม่ดิ้นเลยลองซาวดู17วีคแล้วค่ะ เด็กเริ่มดิ้นแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกเหมือนกัน หมอบอกอีกซัก2อาทิตย์น่าจะเริ่มรู้สึกตอดค่ะ

บ้านนี้ก่อเงียบจร้าแต่ไปซาวมาลูกแข๊งแรงดีค่ะคุนแม่ไม่ต้องกังวนน่ะค่ะ

ตอนนี้ น้อง 17 วีค เริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ😬

17วีคเริ่มตอดๆค่ะ 20วีคดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่8วีคแล้วค้ะ

รุ้สึกตอน20วีคค่ะ..เหมือนปลาตอด

4เดือนเริ่มตอดแร้ว

บ้านนี้20Wค่ะ

5 เดือนค่ะ

แล้วแต่หน้าท้องค่ะคุณแม่ บ้านนี้3เดือนฝ่าๆก็รู้แล้วเพราะหน้าท้องบาง