ลูกเริ่มดิ้นตอนไหน

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว อยากรู้ว่าลูกจะเริ่มดิ้นตอนอายุครรภ์กี่เดือน หรือเริ่มดิ้นแล้ว เพราะเหมือนไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ กังวลจัง

14 ตอบกลับ

20 w

บ้านนี้หกเดือนค่ะ

เราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอน 20 วีคค่ะ

4เดือน เรารุ้สึกน้องตอดแล้วค่ะ ท้องสอง