ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้ว อุตราซาวดูเพศได้ยังค่ะ?

32 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบยิ่งถ้าเป็นผู้ชายจะดูออกเร็วกว่า เพราะเราไปซาวตอน3เดือน คุณหมอยังว่าน่าจะผุ้ชายเพราะน้องไม่หนีบขาน้องถีบขาไปมา❤

4y ago

บ้านนี้ไปซาวตอน5เดือนน้องหนีบขาไม่เห็นค่ะมาเปิดไห้ดู7เดือนคะ.. ผู้ชายคะ

เห็นตั้งแต่3เดือนค่ะ แต่ขึ้นยุกับน้องด้วยค่ะ ว่าจะหนีบไว้รึไม่หนีบให้เห็นค่ะ ของเราซาวทุกเดือนน้องหนีบตลอดมาเห็นตอน7เดือนค่ะ

4y ago

จริงเราไปตอน3เดือนน้องถีบขาไปมาเลยเห็น หมอว่าน่าจะผุ้ชาย แต่ยังไม่ชัวร์เท่าไหร่😊

ได้ค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับท่าทางน้องตอนอัลตราซาวน์ด้วยนะคะ ถ้าปิดหรือหนีบขา ก้อไม่เห็น หรือเห็นไม่ชัดค่ะ

ได้แล้วค่ะ บ้านนี้ซาวร์เห็นน้องตั้งแต่ ยังไม่3เดือนเลย😊 จนตอนนี้ 20+2 แล้วค่ะ

รู้แล้วจ้า แล้วก็ขึ้นอยู่กับความร่วมมือ ว่าน้องจะให้เห็นเพศหรือเปล่า

ได้แร้วจร้บ้านนี้ก้ซาวด์ตอน4เดือนแต่น้องนอนคว่ำเลยม่เหนเพศเลย😊

ได้แล้วค่ะ แต่บ้านนี้ไปซาวด์ยังไม่เห็นค่า น้องหนีบสงสัยจะเขิน

ได้ค่ะ แต่ยังฟันธงไม่ได้ อวัยวะยังโตไม่เต็มที่ค่ะ

4y ago

ถ้าซาวตอน5เดือนเห็นว่าเป็นผู้ชายจะเเม่นไหค่ั

ได้คะ แต่ยังไม่ชัด 5เดือนขึ้นถึงจะชัดคะ

ได้แล้วค่ะ ถ้าน้องอ้าขาให้ดูชัดๆนะคะ