ถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนเข้าเดือนที่ 4 แม่ๆบ้านไหนผมร่วง เหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะ
84 ตอบกลับ

จะ6เดือนแล้วค่ายังไม่ร่วงเลย

ร่วงเหมือนกันค่ะ ดีที่ผมเยอะ

บ้านนี้ก้อร่วงค่ะ เยอะด้วย 😓

ร่วงค่ะตอนนี้ตัดสั้นเลยค่ะ

เป็นค่ะ แต่เดียวก็เบาลงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทุกวันเลย

หลังคลอดเยอะกว่านี้ค่ะแม่

ลูก5เดือนแล่วยัวร่วงยุค่ะ

ร่วงแค่ตอนหวีค่ะนิดหน่อย

6เดือน ผมจะล่วงเยอะมากค่ะ