ถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนเข้าเดือนที่ 4 แม่ๆบ้านไหนผมร่วง เหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะ
84 ตอบกลับ

ของเราไม่ร่วงเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องจนยันคลอด ปกติเป็นคนผมร่วงอยู่แล้ว พอตอนท้อง สักพักยังร้วงอยู่ เราเลยกลัวผมบาง เลยเปลี่ยนแชมพูเลยค่ะ ลองไปใช้ Herbal Essence สูตร 0% พาราเบน สี แอลกอฮอดูนะคะ ปลอดภัยต่อลูกด้วยค่ะ เราใช้มา 6ขวดแล้วตั้งแต่ท้อง จากนั้นไม่ร่วงอีกเลยค่ะ ตอนนี้ลูก1เดือนแล้วค่ะ ไม่เปลี่ยนแชมพูอีกเลย กลิ่นหอมติดผมด้วย

ตอนนี้ท้อง 3 เดือนกว่า ผมร่วงเยอะมาก แค่เอามือสางหลุดมาเป็นสิบ จนผมบางลงมากอย่างเหนได้ชัด หัวจะล้านแล้ว หมอบอกเป็นที่ฮอร์โมนเปลี่ยน แต่น้อยคนที่จะเป็น

เป็นค่ะเริ่มร่วงตั้งแต่ท้องได้2เดือนหายประมาณช่วงเดือนที่5ค่ะ ตรงกลางหัวคือแหว่งเลยน่าเกลียดมาก ตอนนี้ท้อง7เดือนเริ่มขึ้นมาบ้างแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องได้4-5เดือน ร่วงเยอะมาก...ค่ะถามหมอ หมอบอกเกิดจากฮอร์โมน เดี๋ยวก็หายค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ ตอนนี้29w2d

ร่วงหนักมากค่ะ แค่เอามือสางก้อหลุดติดมือมาเลยค่ะ แต่รู้สึกผมสุขภาพดีไม่แตกปลายเลยค่ะ เสียแค่ตรงผมร่วงนี่แหละค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ร่วงค่ะ แต่หลังคลอดคงไม่รอด แม่ๆหลายท่านเคยบอกว่าถ้าท้องไม่ร่วงคลอดเสร็จร่วงเกือบทุกราย😭😭

เราเริ่มร่วงตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้องปกติผมไม่เคยร่วงเลย ทุกวันนี้เดินไปทางไหนของบ้านก็เจอแต่ผมเต็มไปหมด😂

ไม่ร่วงค่า แต่ถ้าร่วงให้ทาน zinc นะคะ แต่ตัวเองร่วงตอนลูก 4 เดือนคะ เขาว่าลูกจำหน้าได้ ตอนนี้จะหมดหัวแล้วค่า

เป็นคะ ร่วงหนักมาก เราสอบถามคุณหมอ คุณหมอบอกฮอร์โมนเปลี่ยน + เรากินอาหารบำรุงไม่ถึง ผมบางหนักมากคะ 😢

ปกติร่วงอยู่แล้ว พอมีน้องยิ่งร่วงเยอะเลยค่ะ คุณพ่อตามกวาดห้องทุกวัน แล้วถามว่าแม่จะหัวล้านมั้ย5555