ถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนเข้าเดือนที่ 4 แม่ๆบ้านไหนผมร่วง เหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะ
84 ตอบกลับ

ของเราก็ร่วงค่ะ ตอนแรกคิดว่าเป็นที่แชมพู ไม่รู้มาก่อนว่าช่วงท้องผมก็ร่วง คิดว่าร่วงแค่หลังคลอด

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่เริ่มท้อง ร่วงเยอะมากร่วงถึงประมาณ5เดือนได้ ตอนนี้7เดือนแล้ว ไม่ร่วงแล้วค่ะ

ร่วงตั้งแต่ สัปดาห์ที่ 7 เลยค่ะ จนถึงตอนนี้จะสามเดือนเข้าไปแล้ว ตั้งใจจะตัดผมสั้นเร็วๆนี้

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่เริ่มท้อง มาหยุดร่วงตอนครรภ์ได้7เดือน ตอนนี้ก็ร่วงนิดหน่อยแต่ไม่เยอะ

จะ 6 เดือนแล้ว ร่วงจากผมหนาตอนนี้ผมเริ่มจะบางแล้ว คุณพ่อตามกวาดทั้งวัน ร่วงทั่วบ้านเลย😄

บ้านนี้ค่ะ ร่วงมาก ร่วงตั้งแต่ช่วงเริ่มท้อง2เดือนจนตอนนี้5เดือนแล้วยังร่วง

ร่วงเยอะมากๆค่ะ ตอนนี้ลูก6เดือนร่วงน้อยลง ผมก็เริ่มขึ้นใหม่แล้วค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้11วีค แทบไม่อยากหวีผมเลย เอามือส่างๆก็ร่วงเต็มมือ😂😂

บ้านนี้เหมือนกัน ตัดผมสั้นค่ะ บางทีเราผมยาวมันทำให้ดูว่าร่วงเยอะ

บ้านนี้จากที่ร่วงเยอะอยู่แล้วพอท้องก็ร่วงหนักเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ