ตอนนี้ท้องได้ 13. สัปดาห์ เจ็บท้องแสบ เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ. มีอาการ เจ็บท้องแสบๆๆ เป็นๆๆหายๆๆ. อยากรู้จะมีผลต่อเด็กมั้ยค่ะ. ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ. กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กระเพาะ​อาหาร​รึป่าวตะแม่