ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์ 4 วันแล้วรู้สึกปวดหน่วงๆท้องรามไปหาข้างหลังจะเป็นอะไรไหมคะ

กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ พอเลิกนั่งนาน ๆ เปลี่ยนมานอนบ้าง ตอนนี้ดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ น่าจะอุ้งเชิงกรานกับมดลูกขยายอีก เลยเป็นค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ นั่งแปปเดียวเอง เดินมากก็ปวด มดลูกน่าจะขยายตัว ช่วงนี้เบบี้จะโตเร็วค่ะ