คนท้องที่มีรักแร้ดำ คอดำ ส่วนใหญ่จะเริ่มเห็นว่าดำตอนอายุครรภ์กี่เดือนหรอคะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน ยังไม่ดำค่ะ แต่แอบกลัว

109 ตอบกลับ

กำลังเข้า 8 เดือนค่ะ รักแร้แม่เริ่มดำแล้ว คอเริ่มมีขีดดำ ทีมลูกชายจ้า

บ้านนี้7 เดือนแล้ว คอยังไม่ดำ รักแร้ยังไม่ดำ รอลุ้นเหมือนกันจะดำมั้ย

บ้านนี้ 5 เดือน ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ แต่ก็ทาออยทาครีมอยู่ตลอดค่พ

18 วิแล้วทำไม่แม่ไม่หิวอะไรเลยทานก็ไม่ลง ต้องฝืนกินค่ะ ปกติมัยค่ะ

ท้องแรกเริ่มดำตั้งแต่ 3 เดือน ท้องสองผิวใสมาก ได้ลูกชายทั้งคู่ค่ะ

เข้าเดือนที่ 4 ขาหนีบเริ่มดำเข้ม ส่วนรักแร้ที่ตรงเป็นเส้นเริ่มดำ

ตอนนี้เดือนที่ 3 เข้าเดือนที้ 4 รักแร้ เริ่ม มาเป็นจุดดำๆแล้วค่า 😭

เราเห็นชัดเลยตอน3-4เดือนค่ะ จักแร้ เต้านมคอขาหนีบคือดำมากค่ะ😂😂

บ้านนี้6-7เดือนเห็นได้ชัดเลยค่ะสิวขึ้นที่หน้าและหน้าอกด้วยค่ะ

เดือนที่ 7 ค่ะ คอจะเริ่มจากหลังคลอด แต่รักแร้นี่ต้องหาครีมมาทา