คนท้องที่มีรักแร้ดำ คอดำ ส่วนใหญ่จะเริ่มเห็นว่าดำตอนอายุครรภ์กี่เดือนหรอคะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน ยังไม่ดำค่ะ แต่แอบกลัว

109 ตอบกลับ

เรา5เดือนค่ะ ยังไม่ดำ และยังไม่รู้เพศเลย ลุ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ดำตั้งแต่ 3 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้วก็ยังดำอยู่

บ้านนี้เริ่มตั้งแต่เดือนที่ 2 เลยจ้า ดำมาก ท้องแรกไม่มีดำเลย

บ้านนี้ 4 เดือนแล้วรักแร้ยังไม่ดำ แต่สิวคือมาแบบเห่อมากกก

เห็นชัดตอน6เดือนจ้าบ้านนี้ และตอนนี้ยิ่งดำขึ้นมากเลยจ้า

เริ่มตอนเดือนที่ 7 ค่ะ สะดือ นม รักแร้ คอ ดำหมด ลูกชายนะคะ 😅

แล้วแต่บางคนค่ะบ้านนี้ท้องที่สามแล้วยังไม่เคยดำเลย☺️

เข้าเดือนที่ 8 ค่ะ ตรงสะดือเริ่มดำ คอก้เริ่มดำ ลูกสาวจ้า

7เดือนคะ รักแร้ดำน่าเกียจมาก ส่วนข้อพับต่างๆสีดำอ่อนๆ

เราดำตอน2-3เดือนค่ะ​ พอเข้าเดือน4​ เห็นได้ชัดเลยว่าดำ