คนท้องที่มีรักแร้ดำ คอดำ ส่วนใหญ่จะเริ่มเห็นว่าดำตอนอายุครรภ์กี่เดือนหรอคะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน ยังไม่ดำค่ะ แต่แอบกลัว

109 ตอบกลับ

ท้องแรก 3 เดือนคือมาหมด ดำทุกจุดหนีบ โดยเฉพาะคอ สุดๆ หน้าก็สิวมาเต็ม (ท้องแรกลูกชายจร้า)

ปกติตอนยังไม่ท้องผิวขาวพอท้องผิวดำหน้าดำสิวขึ้นแถมอ้วนอีกรับสภาพตัวเองไม่ได้เลย

รักแร้ดำตั้งแต่แรกๆเลยค่ะ ตอนท้องร่างกายเปลี่ยนไปเยอะมาก อะไรที่ไม่เคยเป๋นก็เป็น

ดำตั้งแต่เดือนที่2ค่ะบ้านนี้ ปัจจุบัน5เดือนยังไม่หาย งงมาก ทั้งรักแร้ และขอบปาก

ดำตั้งแต่3เดือนค่ะคอเป็นเส้นๆดำๆผิวดำขึ้นสิ้วขึ้นอ้วนขึ้น😅😅😅ลูกชายค่ะ

เราเองก็ไม่ได้สังเกตุแต่แฟนเราก็บอกเริ่มดำตอน 3-4เดือน ตอนนี้18วีคแล้วค่ะ

นี่รักแร้ดำเริ่ม4เดือน ขาหนีบดำ หัวนมดำสนิทค่ะ คอเป็นเส้นเหมือนขี้ไคล้

รักแร้ดำ แต่คอไม่ดำค่ะ (เริ่มคล้ำตอน6เดือน แต่ตอน7เดือนคือน่าเกลียดมาก555)

บ้านนี้ถ้าดำสุดก็ประมาณห้าหกเดือนคะแต่บ้านอื่นๆไม่รู้ดำกี่เดือนนะคะ

รักแร้เริ่มดำ และ คอดำ ตอน 6 เดือนกว่า แต่หน้าใสขึ้นมาก ทีมลูกชายค่ะ