คนท้องที่มีรักแร้ดำ คอดำ ส่วนใหญ่จะเริ่มเห็นว่าดำตอนอายุครรภ์กี่เดือนหรอคะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน ยังไม่ดำค่ะ แต่แอบกลัว

109 ตอบกลับ

บ้านนี้รักแร้ปกติคอปกติแต่จะดำที่หน้ากับแขนสองข้างจะเริ่มเหนได้ชัดตอนทัอง2-3เดือนตอนนี้5เดือนล่ะหน้ากับแขนกลับมาขาวปกติแล้วจ้า

บ้านนี้พอเข้าเดือนที่ 4 ขาหนีบดำเป็นปลื้นเลยค่ะ รักแร้เริ่มมีเป็นเส้นดำๆ ขึ้นบ้างเล็กน้อยค่ะ รอลุ้นกันต่อไป😂

2y ago

ลูกชายจ้า

บ้านนี้ได้ลูกชาย ตอนนี้สี่เดือนแล้วคะ คอไม่ดำ ท้องไม่ดำ เพราะทาครีมบำรุงท้อง แต่รักแร้เริ่มดำนิดๆ แล้วคะ สิวขึ้นที่หลังคะ

บ้านนี้19สัปดาห์ ผิวหน้าโสรมดำมากค่ะสิวขึ้น แต่งตัวไม่ขึ้นเลยค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์มาเมื่อ18สัปดาห์ ลูกชายค่ะ

บ้านนี้เริ่มดำตอน4 เดือนค่ะ รักแร้ คอ ขาหนีบ ดำไม่ไหว กังวลหนักมากค่ะ รับไม่ได้ก็ต้องรับ #ทีมลูกสาวค่ะ

บ้านนี้รักแร้เริ่มดำตอน8เดือนกว่า คอมาดำตอนเกือบๆ9เดือนค่ะ บ้านนี้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้7-8เดือนค่ะ ทั้งคอทั้งรักแร้ ตามข้อพับกับเต้านมก็เป็นเหมือนขี้ไคลแต่ขัดไม่ออก😂

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่เห็นสภาพตัวเองคอนนี้คือแบบไม่ไหว🤣

ของแม่บ้านนี้ท้องแตกลาย รักแร้ดำ คอดำ ตั้งแต่เข้าเดือนที่4 กลิ่นตัวเริ่มมีเดือนที่3เลยค่ะ

2y ago

ลูกชายค้า

สังเกตเห็นตอน3เดือนนิดๆค่ะ ไม่แพ้อะไร กินเก่ง หน้าไม่โทรม มาดูจุ้กแร้ ดำเลยค่ะ แม่ตกใจ 😂😂

เเม่ช่วยดูให้หน่อยสิว่าน้องเป็น ผช.หรือผญ.หมอบอกว่าผญ.เพราะดูเรียบๆเเต่หมออีกคนบอกผช.😅