มือชา

ตอนนี้ท้องได้ 37 วีค หมอนัดผ่าคลอด วันที่ 24 นี้แล้ว เพราะน้องไม่กลับหัว และส่วนตัว มีความดันสูงหมอกัวเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อยากจะถามแม่ไปว่า มีแม่ๆบ้านใหน มือชา นิ้วชา บ้างค่ะ ตื่นนอนนี่แบบ ชามากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชาค่ะ

5y ago

บ้านนี้รุ้สึกแบบเปนตะคริวบ่อยมากๆค่ะ