นิ้วชา มือชา ใครเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง31w รู้สึกนิ้วชา มือชา บางทีเหมือนปวดตามแขน ทำให้ไม่ค่อยมีแรงที่แขน (นิ้วชา ตั้งแต่ 28wและเป็นเยอะเรื่อยๆ) อยากทราบว่าแม่ๆเป็นกันไหมคะ?? มีอะไรบำรุงให้ดีขึ้นบ้างไหมคะ ??

1 ตอบกลับ

ลดเค็มคะ