ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 36+1 แล้ว น้ำหนัก 71 พึ่งมาสังเกตตัวเองว่าขาบวมมาก ตรงข้อเท้าก็บวม นิ้วมือบวมด้วย มันเป็นปกติหรือป่าวค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้ากดแล้วไม่บุ๋มค้าง นอนยกเท้าให้สูงกว่าระดับหัวใจ แต่ไม่ใช่ตลอดเวลานะคะ 😁 แช่เท้าในน้ำอุ่น