36W น้ำหนัก ลูก2,500กรัมหมอบอกว่าน้อย

กินยังไงจะให้ลงลูกส่วนแม่นี้อ้วนเอาๆๆน้ำหนักปาไป71????

2 ตอบกลับ

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะคุณแม่ ไข่ ไก่ ปลา นม ลดอาหารทอด หวาน มัน เค็ม แป้งขาวทั้งหลาย ขนมปังขาว เครื่องดื่มรสหวาน ทานผักผลไม้เยอะๆ ออกกำลังกายเบาๆได้ยิ่งดีค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ อย่านอนดึกนะคะ

5y ago

นอนแต่วันน้า นอนให้ถึง 8 ชม. ด้วยนะคะ^^

ทานไข่ กล้วยน้ำว้า เนื้อสัตว์ อีกเสียงค่ะ