ยิ่งท้องแก่ยิ่งหงุดหงิดง่าย แม่ๆเป็นกันไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 35 วีค แล้ว รู้สึกไม่สบายตัว และหงุดหงิดง่ายมาก ตอนนี้ยังทำงานอยู่ รู้สึกไม่อยากคุยงานกับใครเลย พอมีปัญหาอะไรนิดๆหน่อยๆก็พลานหงุดหงิดเหวี่ยงไปหมดเลยค่ะ ไม่ชอบเลย อยากรู้แม่ๆคนอื่นเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้พยายามจัดการอารมณ์ตัวเองให้ได้อยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

35 วีคเหมือนกันค่ะหงุดหงิดเป็นบางครั้งค่ะแต่ปวดเมื่อยปวดตัวนอนไม่หลับเลยค่ะ

5y ago

ปกติใช้หมอนรองขา แขนไหมคะ เราใช้หมอน และหาท่าสบายๆก็ช่วยได้เยอะมากค่ะ