35วีค

ตอนนี้ท้องได้35วีค ค่ะ หลับยากมาก กินอะไรก้ ไม่รู้รสชาติ ตอนกลางวันหลับำดเแป็ปเดี๋ยวก้อตื่น แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ได้เลย ตะแคงข้างไหนท้องก็แข็งปั้นขึ้นมา หายใจก็ไม่ออก

5y ago

เหมือนกันเลยคะ. ไม่รุจะนินท่าไหน. หายใจไม่ออก. ตะแคงก้อท้องแข็ง. จนเจ็บเลย