ใช้ยาเร่งคลอด

ตอนนี้ท้องได้ 35+2w แล้วค่ะ ใจอยากให้น้องเกิดวันอังคาร คุณป้าหมอเลยนัดแอดมิทเย็นวันที่ 26 ต.ค เพื่อใช้ยาเร่ง ให้น้องคลอด 27 ต.ค ซึ่งเป็นวันอังคาร 38+2 ค่ะ ป้าหมอบอกถ้าปวดทนไม่ไหวสามารถผ่าได้ค่ะ แต่ใจคืออยากคลอดเอง อยากรู้ว่าโดนยาเร่งนานมั้ยคะกว่าปากมดลูกจะเปิดครบ แล้วปวดมากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ประมาน7-8ชม.จ้าบางคนอาจจะมากกว่านั้นน่าจะไม่เกิน13ชม. ถ้าปากไม่เปิดก็ผ่าค่ะ