ตอนนี้ท้องได้ 34w มีอาการปวดร้าวช่วงปั้นท้ายและขาหนีบมีคัยเคยเปนบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 34w มีอาการปวดร้าวช่วงปั้นท้ายและขาหนีบเจ็บตลอดเวลาขยับตัวยิ่งถ้าเวลาลุกขึ้นยืนยิ่งเจ็บและท้องก้แข็งด้วยแบบนี้จะอันตรายไหม(ตอนท้องแรกไม่เคยเปนเลยรุ้สึกกังวลค่ะ")

1 ตอบกลับ

เจ็บจิมิไม่น่ากลัว​ แต่ท้องแข็งต้องเฝ้าระวัง​ บ้านนี้ท้องแข็งวันละ5-6ครั้ง​ อีก3-4วันคลอดเลย

3y ago

นี่ก้เริ่มแข็งบ่อยมากขึ้นมาเกือบอาทิตแล้วค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน0