ท้องแรก

ขอสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้ 34w ฝากท้องที่คลีนิคกรุงเทพแล้วตอนนี้ย้ายกลับมาอยู่บ้านที่ต่างจังหวัดจะไปฝากต่อที่อนามัยแต่มีประกันสังคมไม่ทราบว่ามีค่าฝากท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากอนามัยไม่มีค่ะ ใช้สิท ประกันสังคมต้องแจ้งไปยัง รพ.ที่จะคลอดด้วยค่ะ