ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ท้องได้ 34W แล้ว เจ็บสะดือ เป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บตลอดเวลาหรือเจ็บเป็นช่วงๆค่ะ ของเราเจ็บเป็นบางครั้งเวลาน้องดันสะดือปูดเลย พอดิ้นไปตรงอื่นก็ยุบลง