ปวดหลัง

ตอนนี้ท้องได้34w แม่คนไหนมีอาการปวดร้าวหลังบ้างมั้ยค่ะ​ ตอนนี้ปวดมากเลยเกิดจากอะไร​ หรือต้องไปหาหมอมั้ยคะ​

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ได้เลยแต่ละคืนกว่าจะหลับกว่าจะนอนเข้าที่ เพลียค่ะเหนื่อยเมื่อยไปหมด 39+1