34 วีค ท้องแข็งวันละ 5-6 ครั้ง ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 34 วีคกับอีก 3 วัน มีอาการท้องแข็ง 5-6 ครั้ง/วัน ถือว่าปกติมั้ยคะ อายุครรภ์เท่านี้ การที่ท้องแข็ง เร็วไปมั้ยคะ รอบหมอนัดรอบต่อไปวันจันทร์ที่ 13 ม.ค ค่ะ

1 ตอบกลับ

ภายใน1ชม. ถ้าแข็ง 8-10 ครั้ง ควรไปหาหมอค่ะ มันเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มดลูกมันบีบตัวค่ะ