การตื่นนอน

ตอนนี้ท้องได้ 32 วีคแล้ว .. ส่วนมากจะตื่นสายค่ะ ข้าวเช้าไปกินตอนเที่ยงทีเดียว หลังจากกินข้าวเส่ดก้อจะกินขนม นม ผลไม้ กินๆหยุดๆตลอดทั้งวันค่ะ .. มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ แล้วพฤติกรรรมแบบนี้ ส่งผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตอนช่วงตี3-4 เราจะไปทำข้าวกินหาอะไรกินกว่าจะกินเสร็จทำอะไรเสร็จก็เกือบ6โมงเช้า พออิ่มสักพักเราจะหลับค่ะตื่นมากก็บ่าย3กว่าแล้วค่ะ ก็หาอะไรกินต่อไปเรื่อยๆ เราพึ่งมารู้ว่าท้องตอน5-6เดือนก่อนหน้านี้ เละเทะมากค่ะบางวันก็ไม่ได้กินข้าว สายปาร์ตี้ด้วย ท้องก็ไม่ออกเลยค่ะไม่มีอาการแพ้เลย ลูกออกมาปกติทุกอย่างเลยค่ะตอนนี้ไม่มีโรคประจำตัว น้ำหนักแรกคลอด3200 งงเหมือนกันค่ะว่าผ่านมาได้ไง😂🥲

เราปรับตัวตอนรู้ท้องเลยค่ะแม่กินครบ3มื้อ ตื่นเช้าเอา กินเสร็จค่อยนอนต่อถ้าง่วงมากๆ ปกติเราขายของออนไลน์นอนดึกตื่นบ่าย🤣 แต่ถ้าน้ำหนักลูกดีตามเกณฑ์ก็ไม่น่าเป็นห่วงนะคะ แต่แม่พยายามตื่นมากินค่อยนอนต่อค่ะ 😁😁 เป็นเราถ้ากิน เช้า+เที่ยงทีเดียวท้องร้องไม่ไหวเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🤗 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องเช่นกันน้าาา 🤗❤

เราก็ตื่นสาย แต่เรากินครบ3มื้อ เช้ากินเที่ยง เที่ยงกินเย็น เย็นกินดึก เคยปรึกษา​หมอเรื่องนี้ หมอบอกไม่เป็นอะไรขอแค่ครบ3มื้อ ขนม ผลไม้ ระหว่าง​มื้อ

3y ago

เคค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ ❤

เป็นเหมือนกันค่ะเพราะตอนกลางคืนนอนไม่หลับปวดหลังปวดขากว่าจะหลับ5ทุ่มเที่ยงคืนตื่นอีกทีก้อจะเที่ยงแล้ว

3y ago

❤❤❤

ของเราก็นอนเที่ยงคืน-ตี1ประจำค่ะ​ เป็นไรไม่รู้นอนไม่ค่อ​ยหลับ​ กรดไหลย้อนบ่อย​ ตื่นทีก็เที่ยง​ 😂

เหมือนกันเลยค่ะ ตื่นทีเกือบเที่ยงนอนทีตี 3 แต่ช่วงตื่นกินเยอะ แถมนอนกลางวันอีกค่ะบ้านนี้

เรานอนยาวเลยค่ะข้าวเช้า10โมงข้าวเที่ยงบ่าย3ข้าวเย็น3ทุ่มกลางคืนก็ไม่อยากจะนอนนอนไม่หลับ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อยด้วย

กินแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่หมอก็บอกว่าน้องแข็งแรงดีนะคะ

เช่นกันนะค่ะคุนแม่😊😊😊😊

เหมือนกันค่ะ

3y ago

บำรุงเยอะ ๆ นะคะคุนแม่ สู้ๆค่ะ ✌🏼❤