การตื่นนอน

ตอนนี้ท้องได้ 32 วีคแล้ว .. ส่วนมากจะตื่นสายค่ะ ข้าวเช้าไปกินตอนเที่ยงทีเดียว หลังจากกินข้าวเส่ดก้อจะกินขนม นม ผลไม้ กินๆหยุดๆตลอดทั้งวันค่ะ .. มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ แล้วพฤติกรรรมแบบนี้ ส่งผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ

3y ago

บำรุงเยอะ ๆ นะคะคุนแม่ สู้ๆค่ะ ✌🏼❤