เท้าบวม เสี่ยวคลอดก่อนกำหนดไมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 31 w เท้าบวม ขาบวม แต่ไปหาหมอมาแล้วไม่ได้เป็นอะไร กำหนดคลอด 20/12 แต่ว่าพี่ที่ทำงานทักว่า ไม่ถึงละมั่งคงจะคลอดเดือนหน้า เลยมีความกังวลว่า แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไมค่ะ หนือว่าเรานับวันตั้งครรภ์ผิดหรือป่วเพราะตอนประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันไหนจำไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ถ้าบวมมากกดแล้วเป็นรอยบุ๋มคือครรภ์เป็นพิษเสี่ยงคลอดก่อนค่ะ แต่ถ้าคุณหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรก็โอเคอยู่ค่ะ