ปวดเข่าเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหม??

ตอนนี้ท้องได้ 30w คะ มีอาการปวดเข่าเวลางอเข่าคะ เดินไม่เป็นนะคะ ไม่ทราบว่าแม่ๆพอจะทราบไหมคะว่าเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหม?

1 ตอบกลับ

ทีส่วนเกี่ยวค่ะ เพราะน้ำหนักตัวเราเพิ่มขึ้น หัวเข่าเราเลยรับนน.หนักเลยทำให้มีาการปวดค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊