ลูกดิ้น สั่นๆ รัวๆ

ตอนนี้ท้องได้ 30 w แล้วค่ะ รู้สึกว่าเวลาลูกดิ้น มันจะสั่นๆรัวๆเร็วๆ แต่เป็นแป๊ปเดียวค่ะ เหมือนชักกระตุก หรือลูกบิดขี้เกียจ แม่ๆเคยเป็นไหมคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ไม่รู้ว่าลูกทำอะไรอยู่ น่าจะกระตุกนะคะแม่

ค่ะแม่ บางทีก็ตกใจ เหมือนลูกโดนไฟดูด🤣