ลูกดิ้น

ถามแม่ๆ ลูกดิ้นเก่งกันไหม ของเราลูกดิ้นแค่พอรู้สึกว่าดิ้นๆ ไม่ได้รุนแรง เช่นถีบแรงๆ ขยับแรงๆ แบบนี้คือปกติใช่ไหม 30 w แล้วค่ะ #กังวล

2 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากค่ะ นึกว่าจะพุ่งทะลุท้องออกมาสะอีก แรงเยอะมาก

น้องเริ่มจะดิ้นสม่ำเสมอแล้วค่ะปกติ