ท้องได้ 2 เดือนครึ่งแล้วสามารถกินน้ำมันปลาแบล็คมอร์ตัวนี้ได้ไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนครึ่งแล้วสามารถกินน้ำมันปลาแบล็คมอร์ตัวนี้ได้ไหมคะ

ท้องได้ 2 เดือนครึ่งแล้วสามารถกินน้ำมันปลาแบล็คมอร์ตัวนี้ได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ควรเลิกกินในช่วงไตรมาส2 มันมีผลต่อการแข็งตัวของเลือด

เอาไปให้หมอดูดีกว่าค่ะ