ท้องได้ 2เดือน

ตอนนี้ท้องได้2เดือนค่ะ อยู่ดีๆวันนี้มีเลือดออก มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วเป็นแล้วลูกปลอดภัยดีมั้ยค่ะ

20 ตอบกลับ

รีบหาหมอเลยนะคะ เพราะมดลูกอาจจะเกาะต่ำ หรือภาวะแท้งคุกคามค่ะ บ้านนี้เคยมีอาการตอนตั้งครรภ์ได้10วีค

มีเลือดออกเป็นสัญญาณที่ไม่ดีต่อลูกในท้องนะคะแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดจ้า แต่เรามีเลือดออกมาหยดนึงตอน 2 เดือน

หาหมอด่วนๆค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ รีบไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ

ต้องไปหาหมอนะคะ คนท้องต้องไม่มีเลือดออกค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอดีที่สุดค้ะ เพื่อความสบายใจ

รีบหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อย