เท้าบวม ขาบวม

ตอนนี้ท้องได้ 29 w แล้ว เมื่อวานอยู่ดีๆทั้งเท้าและขาก็บวมขึ้น รู้สึกเหมือนมันตึงมาก เหมือนเป่าลูกโป่งจนเต็มแล้วจะแตก เดินแล้วมีอาการเหน็บชา กดเท้าแล้วมีอาการบุ๋ม จนถึงเช้าวันนี้ มันมีผลข้างเคียงกับลูกมั้ยคะ แล้วต้องทำยังไงถึงจะหาย

20 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มไปหาหมอด่วนเลยจ้า คุณแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

ของเราก็เป็นคะ8เดือน3วัน บวมมา4วันแล้ว วันนี้ว่าจะไปหาหมอ

หาหมอด่วนนะคะแม่ ให้หมอเชคดีที่สุดค่ะ

หาหมอยังคะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

ระวังครรภ์เป็นพิษค่ะหาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ถ้ากดแล้วบุ๋ม ต้องพบหมอนะคะ

กดแล้วบุ๋มหาหมอด่วนค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

กดแล้วบุ๋มไปหาหมอนะคะ