เท้าบวม ขาบวม

ตอนนี้ท้องได้ 29 w แล้ว เมื่อวานอยู่ดีๆทั้งเท้าและขาก็บวมขึ้น รู้สึกเหมือนมันตึงมาก เหมือนเป่าลูกโป่งจนเต็มแล้วจะแตก เดินแล้วมีอาการเหน็บชา กดเท้าแล้วมีอาการบุ๋ม จนถึงเช้าวันนี้ มันมีผลข้างเคียงกับลูกมั้ยคะ แล้วต้องทำยังไงถึงจะหาย

20 ตอบกลับ

ควรไปปรึกษาหมอนะค่ะ

หาหมอด่วนค่ะคุณแม่

บวมเหมือนกันค่ะ29 w

ควรไปหาหมอด่วนคะ

หาหมอเลยคะ

หาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ ถ้ากดแล้วบุ๋ม เสียงครรภ์เป็นพิษค่ะ

อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ รีบหาหมอนะคะ

กดมีอาการบุ๋ม อาจจะเสี่ยงเปนครรภ?เแนพิษนะค่ะเเม่ ทางที่ดีหาหมอด่วนค่ะ