คนท้องไปนวดได้ไหม?

ตอนนี้ท้องได้ 28 week แล้วค่ะ รู้สึกปวดหลัง กับขามากๆ อยากไปนวดที่ร้านมากๆ แต่เคยได้ยินมาว่าคนท้องห้ามนวด จริงๆแล้วนวดได้หรือไหมคะ ??😊

2 ตอบกลับ

นวดเบาๆ ได้ค่ะ หรือจะใช้หมอนวดคนท้องเลยยิ่งดี และไม่ควรนวดเท้าค่ะ เส้นประสาทเยอะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ไปนวดมาแล้วนะคะ หมอเฉพาะทางค่ะ 🥰

นวดได้นะคะ จะมีหมอนวดเฉพาะคนท้อง

4y ago

❤️❤️❤️