ปกติน้องจะกลับหัวประมาณกี่เดือนคะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 25 week คุณหมอบอกว่าน้องอยู่ในท่าก้นยังไม่กลับหัวไม่สามารถคลอดเองได้ต้องผ่าเท่านั้น รู้สึกกังวลมากค่ะ เสี่ยงเบาหวานอีกเสี่ยงภาวะครรภ์เป็นพิษเพราะความดันสูงอีก จิตตกสุดๆไปเลยค่ะ

ปกติน้องจะกลับหัวประมาณกี่เดือนคะแม่ๆGIF
1 ตอบกลับ

ที่หมอว่าผ่า สาเหตุหลักๆ น่าจะภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ ที่แม่มีมากกว่าค่ะ เพราะกลับหัวนั้นยังมีเวลากลับได้อีกค่ะ

3y ago

หมอแค่เกริ่นเอาไว้ก่อนแล้วหมอจะซาวดูตอน34wอีกทีค่ะว่าน้องกลับหัวรึยังถ้าไม่กลับก็จะนัดผ่าอะค่ะ