แม่ท้อง 25 Week ลูกในท้องมีน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 25 week วัดน้ำหนักน้องในท้องได้ 901 กรัม แม่ๆคนอื่นวัดน้ำหนักน้องได้เท่าไหร่กันบ้างค่ะ อยากทราบว่า 25 วีค น้องควรมีน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

แม่ท้อง 25 Week  ลูกในท้องมีน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ
20 ตอบกลับ

น้ำหนัดเด็กจะเริ่มขึ้นเร็วช่วง7เดือนในท้องค่ะแม่ บ้านนี้ทีแรกก็กังวล ออกมาได้3045 กรัม ไม่ถือว่าเล็กค่ะ

บ้านนี้ตอน 26 วีค น้องหนัก 1,080 กรัมค่ะ หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ตัวโตกว่าเกณฑ์นิดนึง

3y ago

คร้า...น่าจะใกล้เคียงกันค่ะ

ประมานนี้ล่ะคะแม่ บ้านนี้27วีคก็ได้993gค่ะ หมอว่าหนักตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

3y ago

ของเราซาวด์ตอน27วีคน้องหนัก1,156g ค่ะ

ในแอพนี้มีบอกนะคะ ทั้งนน.และความยาว จะบอกทุกวีคเลยค่ะ

3y ago

นี่ก็ไม่เท่าค่ะ ตามเกณฑ์​น้อง1000แต่หมอบอก1200แต่ก็ปกติ

เข้าไปดูที่ติดตามการตั้งครรภ์เลยค่ะ

3y ago

ติดตามการตั้งครรภ์ให้แค่ 660 ค่ะแม่

บ้่านนี้ 28วิค น้องหนัก1162 ค่ะ

บ้านนี้26วิค น้องน้ำหนัก988กรัม ค่ะ

3y ago

บ้านนี้26+5=956กรัมค่ะ

มีแบบชัดๆไหมค่ะแม่ ขอหน่อย

ตารางน้ำหนักทารกในครรภ์ค่ะ

3y ago

ไม่ชัดเลยค่ะแม่

บ้านนี้29+6 น้ำหนัก1937กรัม