ลูกโก่งตัวตอน 5 เดือนครึ่ง ปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 22 Week เริ่มสังเกตุว่า บางครั้งจะมี บางอย่างแข็งๆตรงท้องข้างขวา แต่ลองกดข้างซ้ายนิ่ม เป็นแล้วหายไป ปกติไหมคะ คือลูกเริ่มตัวโตแล้วเริ่มโก่งตัวใช่ไหมเอ่ย ครั้งแรกที่เป็นหลอนมากค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งตึงบ่อย ควรหาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด