ปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้2เดือน มีอาการเวียนหัว ไม่อยากกินอะไรเลย ปกติไหมคะ อันตรายถึงลูกรึป่าว

1 ตอบกลับ

คุณแม่อาจมีอาการแพ้ท้องอยู่ ในช่วงไตรมาสแรกนะคะ ซึ่งไม่ต้องกังวลไปค่ะ น้องยังมีถุงไข่แดงติดมาด้วย น้องยังคงได้รับอาหารจากถุงไข่แดงเป็นหลักค่ะคุณแม่ ในไตรมาสที่ 2 ถึงรับสารอาหารผ่านทางสายรกนะคะ^^