ตกขาวขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์มีตกขาวแล้วคัน เคยเป็นแล้วรอบนึงตอนท้องอ่อนๆหมอไห้ยามาสอดแล้วก็หายไปค่ะ พึ่งมาเป็นอีก ปกติไหมคะ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าคันต้องหาหมอค่ะ มีตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนท้อง แต่ห้ามคันห้ามมีกลิ่น

ถ้าเป็นปกติจะไม่คันนะคะ ถ้าคันอาจมีเชื่อราก็ได้นะลองไปหาหมอดูนะคะ