ท้อง7 เดือน

อาการเจ็บหัวหน่าวเจ็บร้าวจนท้องแข็งเดี๋ยวเเฟร๊บทีท้องแข็งทีเจ็บแข็งสีกพักคลายแลเวก็เจ็บอีก7-8รอบได้แต่น้องดิ้นน่ะค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เจ็บหัวหน่าวจนคลอดเลยคะ แม่อย่าเครียดนะคะ ส่งผลถึงลูกได้คะ ผ่อนลมหายใจเข้า/ออกคะ

4y ago

อุ้ยอ้าย และไม่ชิน เหมือนกันคะ ท้องแรกด้วย