มือชา​ ปวดข้อมือ​ ปวดแขน​ นอนไม่ได้เลยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ​ มือชา​ ปวดข้อมือ​ ปวดแขน​ ปวดลึกๆๆๆในกระดูก พยายามทานอาหารที่มีแคลเซียมตามคำแนะนำคุณหมอ​ แต่อาการก็ไม่ทุเลาลงเลยค่ะ​ ปวดมากช่วงกลางคืนค่ะ​ ปวดจนร้องไห้​เพื่อให้หลับ​ สามีช่วยประคบร้อนกับนวดเบาๆก็พอดีขึ้น​ แต่ก็สงสารเขาไม่ได้นอนเลยทั้งคืน​ คุณแม่ท่านไหนเจอปัญหาแบบนี้ช่วยแชร์คำแนะนำด้วยจ้าา​🙏 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปพบหมอค่ะ บางทีอาการนี้อาจไม่ได้เกิดจากการตั้งครรภ์ แต่อาจเป็นโรคประจำตัวของเราเองก็ได้ คุณหมอมีคำตอบให้ค่ะ