ท้องแล้วเจ็บกระดูกก้นกก อันตรายไหมค่า

ตอนนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์ ปวดบริเวณก้นกกมากค่า ลุกเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนแทบร้องไห้เลย เดินเริ่มลำบากแล้วค่า แม่ๆล้านไหยเป็นบ้างค่า มีวิธีแก้ยังใงบ้างค่า นมกับแคลเซียมทานตลอดไม่เคยขาด แต่ก้ยังปวด

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ อุ้งเชิงกราน จะขยาย ปวดเป็นปกติค่ะแม่