ขอสอบถามหน่อยค่า ท้องเสียอายุครรภ์5เดือน แต่ตอนนี้หยุดท้องเสียแต่กับมาอาการปวดท้องแบบบิดๆๆเป็นๆหายๆๆ

อันตรายไหมค่า

1 ตอบกลับ

ขับถ่าย ดีกว่าไม่ถ่ายค่ะ เลี่ยงอาหารที่จะทำให้ถ่ายเยอะกว่าปกติ จะได้ขับถ่ายปกติ ท้องเสียให้ทานน้ำตามเยอะๆ ผ้องกันร่างกายขาดน้ำ

4y ago

ขอบคุนค่า