ไม่ได้อยากปล่อยให้ตัวเองโทรม นะ !!

ตอนนี้ท้องได้ 12 วีค ค่ะ ท้อง2 แต่ทำไมขี้เกียจแต่งหน้าขี้เกียจแต่งตัว ยังไงก็ไม่รู้ค่ะ มันบอกไม่ถูก มีแม่ๆท้องคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้เลิกแต่งเลยคะ ทั้งขี้เกียจ ทั้งกลัวจะมีผลกับน้อง ขนาดแป้งยังไม่ทาเลยคะ ทาแต่ครีมเบบี้มายด์

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้เกียจสุดๆ. ปกติสระผมทุกวัน เดี๋ยวนี้ 3 วันสระทีนึง หน้าก็แต่งเฉพาะออกนอกบ้านค่ะ

เป็นค่ะ ก่อนท้องต้องแต่งหน้าเขียนคิ้วไม่งั้นไม่กล้าออกนอกบ้านพอท้องนี่ไปหน้าสดเลยค่ะ

ตอนช่วงแรกเป็นเหมือนกันค่ะเพราะแพ้ท้องไม่อยากทำอะไรเลย​ แต่ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

เป็นค่ะขี้เกียจมากครีมนี้ไม่แตะเลยผิวคล่ำไม่สดใสเหมือนท้องลูกชายเลยค่ะ ท้อง3

เป็นเหมือนกันเลยคะ จากที่ชอบแต่งตัวแต่งหน้าเรากับขี้เกียจที่จะทำ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เเต่หลังเดือน หายค่ะ กลับมาเเต่งหน้าเหมือนเดิม

บ้านนี้เป็นตั้งเเต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้35วีค ยังเป็นอยู่เลยค่ะ

วันธรรมดาไม่แต่ง​ ไม่ทาครีมใดๆเลยค่ะ ยกเว้นออกบ้านไปทำทุระ

เป้นเหมือนกีนค่ะ แต่พอเข้าช่วง7เดือนก็รุ้สึกอยากแต่งค่ะ55555