ไม่ได้อยากปล่อยให้ตัวเองโทรม นะ !!

ตอนนี้ท้องได้ 12 วีค ค่ะ ท้อง2 แต่ทำไมขี้เกียจแต่งหน้าขี้เกียจแต่งตัว ยังไงก็ไม่รู้ค่ะ มันบอกไม่ถูก มีแม่ๆท้องคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

43 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้เกียจแต่งหน้าแต่ดีค่ะ ที่สิวไม่ขึ้น

เหมือนกันค่ะ ทั้งขี้เกียจไม่อาบน้ำ ทั้งขี้เกียจแต่งหน้า

เราไม่แต่งเลย นานๆทีออกไปเที่ยวไปงานถึงจะแต่งหน่อยๆ

ขี้เกียจแต่งมากๆค่ะ แต่จำเปนต้องแต่งเพราะทำงานประจำ

โทรมมากจ้า หลังคลอดโทรมไปอีกมาก อีลูกกินเก่งเกิ้นนน

เร่ก็ไม่แต่งแม้แต่ทาครีมทาแป้ง เพราะเหม็นด้วยค่ะ

แต่บ้านนี้แต่งเหมือนเดิมจร้าเขียนคิ้ว..ทางปากคะ

เป็นจ้า ตอนนี้ 8 เดือนแล้วก็ยังขี้เกียจเหมือนเดิม55

ถ้าไม่ออกไปทำงาน ไม่แต่งเลยค่ะ ขี้เกียจเหมือนกัน

ทำไมเหมือนกันเลยคะ แต่บางคนก็บอกว่าจะได้ลูกผช